CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BỒN NƯỚC

Ngày Đăng: 17/08/2017

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BỒN NƯỚC


Tại Việt Nam bồn chứa nước được sử dụng hầu hết ở các công trình từ nhà dân đến các công trình lớn, bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong công, nông nghiệp…Từ lâu để làm bồn nước có rất nhiều vật liệu để làm như: Nhựa, sợi thủy tinh, xi măng, cát đá…Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay những vật liệu truyền thống trên đang dần được thay thế sản xuất bồn nước bằng công nghệ hiện đại tiên tiến như vật liệu bằng nhựa và inox. Trên thị trường bồn nước hiện nay chủ yếu có hai loại bồn nướcbồn nước inox và bồn nhựa

Bồn nước inox

Được sản xuất bằng thiết bị đồng bộ của Hoa Kỳ và được áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Nguyên liệu chủ yếu từ Inox 304 siêu bền được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bồn nước inox được sản xuất bề mặt có độ bóng cao, mang lại thẩm mỹ cao cho công trình đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Bồn nước inox thường được sản xuất theo 2 kiểu dáng bồn nước inox đứng và bồn nước inox ngang đồng thời sản xuất theo nhiều dung tích người dùng có thể lựa chọn theo vị trí lắp đặt của công trình.

Tuy nhiên đối với bồn nước inox không thích hợp cho những vùng nước bị nhiễm phèn hay nhiễm mặn vì dẽ bị ăn mòn làm rò rỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình, tiêu hao nước, gỉ sét sẽ ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.

Bồn nước nhựa đa năng

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến, nguyên liệu từ nhựa cao cấp tạo ra sự vững chắc, cân đối, bền đẹp, tránh tia cực tím, sử dụng vật liệu màu chống tia UV đảm bảo không bay màu trong quá trình sử dụng.

Nguyên liệu 100% từ nhựa nguyên chất, được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh,màu sắc trắng, trong, mịn. Lớp nhựa trong cùng là loại bột nhựa cao cấp, chống nấm mốc, được nghiên cứu đặc biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với nguồn nước, giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn nước nhựa đa năng: Chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoá chất … chống lại sự ăn mòn, đảm bảo độ bền của bồn nước nhựa cao cấp.

Thương hiệu “Bồn Nhựa Long Nhiên ” đã khẳng định vị trí trên thị trường bồn nước. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bảo hành lên tới 15 năm đối với sản phầm bồn inox và 24 tháng đối với bồn nước đa năng, cùng với dịch vụ bảo hành, giá cả hợp lý  đã đem đến niềm tin cho khách hàng.

 

BỒN NHỰA LONG NHIÊN

 

Địa chỉ: Ấp Bàu Trâm, Xã Bàu Trâm, TX. Long Khánh, Đồng Nai

 

Điện thoại: 0918 203 678 – 0903 021 911

 

Email: hoquangkhoi2904@gmail.com – nina.phamhong@gmail.com

 

Website: http://thungracnhua.org

 

 

Tag: Bồn Nhựa Long NhiênThùng Rác NhựaThung Rac NhuaBon Nhua Long NhienBon Nuoc NhuaBồn Nước NhựaBồn NhựaBon NhuaChậu NhựaChau NhuaBồn NướcBon Nuoc